Ngày Hội Thông Tin, 2/12/2017

 

Trong 5 năm đầu đời của bé là cột mốc cực kỳ quan trọng. Đó là nền tảng hình thành và phát triển thể chất, hạnh phúc, sự tăng trưởng và học tập tại trường, trong gia đình, cộng đồng và trong cuộc sống nói chung. Đây là thời điểm bé tiếp thu mọi thứ nhanh nhất trong tất cả các lứa tuổi. Bé cần sự yêu thương và nuôi dưỡng để phát triển sự tin tưởng và an toàn, để bé hoàn toàn tự tin khi lớn lên.

Chương trình giảng dạy tại EtonHouse khuyến khích trẻ phát triển tư duy phản biện, luôn luôn học hỏi thông qua phương pháp giáo dục dựa trên sự khám phá. Nhà trường cung cấp những học cụ phong phú đáp ứng việc khám phá, học hỏi của mỗi bé, khiến cho cả việc dạy và học trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Việc này cũng khuyến khích trẻ phát huy hết tiềm năng của mình về mặt nhận thức, xã hội, cảm tính và lý tính. Bên cạnh đó, phụ huynh luôn được chào đón tại trường vì chúng tôi đánh giá rất cao cũng như khích lệ việc hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục trẻ. EtonHouse cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành và ngoại khóa cho học sinh. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ trẻ đưa ra những sáng kiến hướng tới cộng đồng, môi trường.

Tại EtonHouse, chúng tôi tin tưởng rằng giáo dục là nền tảng cho một cuộc sống thành công và trọn vẹn. Kiến thức và kỹ năng tạo ra một khuôn khổ mà thông qua đó, trẻ em cũng như người lớn nhìn nhận về thế giới. Chúng tôi cũng hiểu rằng môi trường giữ một vai trò quan trọng trong việc phát triển một đứa trẻ hạnh phúc, tự tin, an toàn, có chính kiến và yêu thích khám phá. Do đó, EtonHouse rất chú trọng vào việc tạo ra một môi trường học tập phong phú, chỉn chu, tạo cảm giác ấm áp, thân thiện và cuốn hút.

Ngày Hội Thông Tin – Ngày 2 Tháng 12 Năm 2017 Tại Trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú

Thời gian: 9:00 AM – 11:00 AM

EtonHouse An Phú thân mời Quý Phụ Huynh đến tham dự  và trải nghiệm cùng chương trình học Tìm Tòi – Tư Duy – Học Hỏi đến từ Trường Mầm non Quốc tế hàng đầu tại Singapore.

Trường mầm non EtonHouse An Phú  cam kết theo đuổi sự hoàn thiện và vị thế dẫn đầu trong các dịch vụ và thực tiễn giáo dục.

Trong khuôn khổ của chương trình học Tìm Tòi – Tư Duy – Học Hỏi, giáo viên được trang bị các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu học tập của thế kỷ 21…đây là thời điểm chuyển mình thay đổi trong giáo dục, nơi mà  “Học cách để học”, tư suy sáng tạo và tư duy bình luận chính là trọng tâm chất lượng của chương trình giáo dục sớm.

Trong việc giáo dục sớm, chúng tôi không chỉ biên soạn nội dung giáo án lý thuyết ( con số, đọc và viết) mà chúng tôi còn hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ về mặt thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, sáng tạo và phát triển ngôn ngữ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc : 028 6287 0804 hoặc 0904 938 666 hoặc gửi email info@etonhouse.vn

Địa chỉ: Tầng 2,Tòa nhà Somerset Vista, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: EtonHouse.AnPhu
Website: www.etonhouseanphu.com/