Trại Hè 2018

 

¤ Vào mỗi tuần tại TRẠI HÈ 2018  trường mầm non EtonHouse • An Phú sẽ có hoạt động “Fun Focus” dành cho các bé do giáo viên chính của trường đảm nhiệm. Nội dung của chương trình Fun Focus thay đổi hàng tuần bao gồm các hoạt động khác nhau như:

 Nghệ thuật  Thủ công  Âm nhạc, khiêu vũ  Đọc sách  Thể dục vận động   Kịch nghệ

¤ Thứ Sáu Vui Vẻ” cũng là điểm nhấn của trại hè EtonHouse • An Phú. Bé sẽ được trải nghiệm với hoạt động truyền thông, được tham gia các buổi chiếu phim, các hoạt động tương tác với âm nhạc.

¤ Bé cảm thấy hứng thú khi được làm việc theo nhóm, chơi với bạn để phát triển các kỹ năng xã hội. Những kỹ năng này sẽ giúp bé phát huy sự tự tin và năng lực học tập. Bé có dịp trải nghiệm những điều mới và cố gắng vượt qua thách thức để trở nên tự tin hơn và hình thành lòng tự trọng. Bé đươc thử sức với các hoạt động trải nghiệm khám phá thế mạnh bản thân và  Trại hè là một cơ hội tuyệt vời để các bé giao lưu và kết bạn mới.

 ¤ Hãy đến và tham gia cùng Nhà trường, mùa hè của bé sẽ tràn đầy ý nghĩa hơn tại trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú.

»»» Để đăng kí, vui lòng gọi:«««

028 6287 0804/0904 938 666 or email: info@etonhouse.vn

*Về học phí, ưu đãi hoặc tham khảo thêm thông tin về chương trình, vui lòng xem tại đây: Summer Camp 2018 – Trại Hè 2018

Tin Tức Liên Quan