EARLY BIRD REGISTRATION

 

?ETONHOUSE AN PHÚ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU SINGAPORE DÀNH CHO TRẺ TỪ 18 THÁNG ĐẾN 6 TUỔI ?
‼️‼️ GIẢM GIÁ HỌC PHÍ LÊN ĐẾN ️%
?️ THỜI GIAN: 08/01 – 28/02/2018 cho năm học 2018-2019

Để đặt lịch hẹn thăm quan trường cũng như tim hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 090 4938 666 / 028 6287 0804
Mail: info@etonhouse.vn or thuphuong.trinh@etonhouse.vn

TẠI SAO NHIÊU PHỤ HUYNH VIỆT NAM CŨNG NHƯ NƯỚC NGOÀI TIN TƯỞNG KHI GỬI CON TẠI TRƯỜNG?????????

?Trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú là thành viên trong hiệp hội giáo dục EtonHouse, là 1 trong những trường uy tín chất lượng hàng đầu Singapore với hơn 100 trường mầm non và 1 trường học trên toàn Châu Á.

?‍? Chương trình giảng dạy tại EtonHouse khuyến khích trẻ phát triển tư duy phản biện, luôn luôn học hỏi thông qua phương pháp giáo dục dựa trên sự khám phá. Nhà trường cung cấp những học cụ phong phú đáp ứng việc khám phá, học hỏi của mỗi bé, khiến cho cả việc dạy và học trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Việc này cũng khuyến khích trẻ phát huy hết tiềm năng của mình về mặt nhận thức, xã hội, cảm tính và lý tính. Bên cạnh đó, phụ huynh luôn được chào đón tại trường vì chúng tôi đánh giá rất cao cũng như khích lệ việc hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục trẻ. EtonHouse cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành và ngoại khóa cho học sinh. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ trẻ đưa ra những sáng kiến hướng tới cộng đồng, môi trường.

Tin Tức Liên Quan