Sôi Động Cùng Morning Tea Tháng 12

 

Sáng thứ tư, ngày 2/12/2015, buổi Morning Tea tháng 12 đã được tổ chức thành công với sự tham gia của 17 gia đình, đây cũng là chương trình có đông phụ huynh và các bé tham dự nhất từ trước đến nay.

Tham gia chương trình, sự liên kết giữa cha mẹ và con trở nên chặt chẽ hơn với các trò chơi và hoạt động thú vị. Các bé cũng có một buổi sáng đầy hứng khởi, kết thêm nhiều bạn bè mới, hoạt bát và tự tin hơn. Trước khi kết thúc, cô Janine, Hiệu trưởng EtonHouse An Phú, đã cùng phụ huynh thăm quan các phòng học, phòng chức năng cũng như giới thiệu chi tiết hơn về phương pháp giảng dạy tại EtonHouse.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

DSC01461

DSC01470

DSC01506

DSC01480

DSC01516

Morning Tea là hoạt động định kỳ hằng tháng, do Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú tổ chức. Chương trình nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lý thú, an toàn và ý nghĩa dànhh cho trẻ em trong khu vực phường An Phú và các quận lân cận. Chúng tôi rất hân hạnh và chân thành cảm ơn vì đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía phụ huynh để tổ chức chương trình này. Trong thời gian tới, EtonHouse An Phú sẽ nỗ lực tổ chức các hoạt động thường xuyên hơn và chất lượng hơn để đáp ứng sự mong mỏi của quý phụ huynh và các em.

Tin Tức Liên Quan