Kỷ Niệm 20 Năm EtonHouse: Ra Mắt Quỹ Hoạt Động Vì Cộng Đồng EtonHouse

 

Tập đoàn Giáo dục EtonHouse chào mừng 20 năm thành lập bằng một chuỗi các sự kiện và sáng kiến độc đáo trong suốt năm 2015, nâng cao uy tín của tập đoàn cũng như những cam kết của EtonHouse trong lĩnh vực phát triển giáo dục. Được thành lập từ năm 1995, tập toàn EtonHouse hiện đang vận hành một hệ thống 100 trường học tại 12 quốc gia khác nhau, mang lại chất lượng giáo dục cao cấp hàng đầu cho hơn 10,000 học sinh.

Để kỷ niệm 20 năm thành lập, tập đoàn đã ra mắt Quỹ hoạt động vì cộng đồng EtonHouse trong một buổi tiệc gây quỹ vào ngày 22/10/2015.  Quỹ này được thành lập nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn tại Singapore.

Người sáng lập tập đoàn, Bà Ng Gim Choo cho biết: “Tôi luôn tin tưởng rằng giáo dục và các hoạt động thiện nguyện là hai mặt của một đồng xu. Làm thế nào bạn có thể giáo dục nhân cách cho một đứa trẻ mà không dạy chúng lòng hảo tâm để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn? Tôi cũng tin tưởng rằng tài trợ giáo dục chính là cách tốt nhất để giúp đỡ một đứa trẻ, vì chúng ta đang giúp thay đổi tương lai của chúng. Với niềm tin đó, chúng tôi thành lập Quỹ hoạt động vì cộng đồng EtonHouse để chắp cánh cho ước mơ học tập của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với sức mạnh của giáo dục, chúng tôi hy vọng sẽ thay đổi một cách mạnh mẽ cuộc sống của các em và gia đình”.

Tin Tức Liên Quan