EtonHouse An Phú Tổng Kết Năm Học 2015-2016

 

Trưa ngày 17 tháng 6 năm 2016, Trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2015-2016 tại khuôn viên sân chơi của trường. EtonHouse An Phú rất trân trọng sự có mặt của quý phụ huynh, các bé, khách mời trong cộng đồng An Phú – Quận 2, The Caterers cùng toàn thể nhân viên – giáo viên của trường đã đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục Flashmob do toàn thể nhân viên – giáo viên của EtonHouse An Phú thể hiện nhằm mang đến sự bất ngờ cũng như là món quà dành tặng cho các bé và phụ huynh. Tiết mục sôi động trên nền nhạc Celebration đã khiến không khí buổi lễ trở nên náo nhiệt hơn. Sau tiết mục, cô Janine Gordon (Hiệu trưởng) giới thiệu từng nhân viên thuộc khối văn phòng và cô đã có phát biểu rằng: “Để có được thành công như hôm nay là nhờ đội ngũ giáo viên và nhân viên tuyệt vời của EtonHouse An Phú. Từ tận đáy lòng, tôi vô cùng biết ơn và cảm kích sự hỗ trợ không ngừng nghỉ từ mỗi thành viên của đội ngũ EtonHouse.”

IMG_8667

IMG_8670

IMG_8672

Tiếp nối dòng cảm xúc, cô Janine Gordon tiếp tục bày tỏ sự trân trọng của mình dành cho những người đã mang EtonHouse đến Việt Nam: “Chúng ta cần phải nhắc đến những người mà nếu không có họ thì cũng sẽ không có ngôi trường EtonHouse tại An phú như ngày hôm nay – đó là chủ đầu tư cô Tăng Việt Xuân (Cindy). Thay mặt cho tất cả các thành viên của trường EtonHouse và cộng đồng An Phú, chúng tôi cảm ơn tầm nhìn và sự kiên trì của cô. Chúng ta đều biết rằng giáo dục không phải là một loại hình kinh doanh ngắn hạn mà đó là một sự đầu tư dài hạn cùng với quỹ tài chính mạnh, đồng nghĩa với sự cam kết lớn đối với Quý Phụ Huynh. Rất cám ơn cô Cindy vì với cam kết này đã tạo việc làm cho các nhân viên và từ đó chúng ta có cơ hội được làm việc trong một môi trường xinh đẹp và tuyệt vời.”

IMG_8707

Chủ đầu tư – cô Tăng Việt Xuân (Cindy)

Tiếp theo chương trình, cô Janine Gordon trao chứng nhận cho các bé của lớp Nursery 

Cô Janine Gordon trao chứng nhận cho các bé của lớp Pre-Nursery 2

Cô Janine Gordon trao chứng nhận cho các bé của lớp Pre-Nursery

Cô Janine Gordon chia sẻ: “Hi vọng khi các bé nhìn lại hình ảnh này sẽ gợi nhớ đến bạn bè cùng lớp cũng như những khoảnh khắc đã trải qua trong năm học vừa qua nhưng cũng đừng buồn nhiều vì chúng ta sẽ gặp lại nhau vào năm học mới.”

Trường EtonHouse An Phú cũng rất buồn khi phải nói lời tạm biệt các thành viên bé nhỏ Victor, Ayaan, Emily, Wincci, Jotaro và Sol khi các bé phải vào lớp 1 và trở về nước. EtonHouse An Phú  hi vọng các bé sẽ luôn chăm ngoan và học giỏi.

The Caterers – bộ phận phụ trách menu và nhà bếp của EtonHouse An Phú

Hòa vào không khí vui nhộn của âm nhạc, các bé của các lớp Nursery, Pre-nursery, Pre-nursery 2 đã mang đến tiết mục nhảy thật sôi động.

Không khí của buổi lễ tổng kết dường như lắng lại khi những hình ảnh của các bé chạy trên màn hình. Những đứa trẻ của chúng ta dường như đã lớn hơn nhiều so với những ngày đầu tiên khi đến với EtonHouse. Kết thúc đoạn video là những tràng pháo tay của Quý Phụ Huynh, đó như chính là động lực cũng như trách nhiệm của EtonHouse trong công tác giáo dục trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên cùng các bé đã cùng có tiết mục nhảy vô cùng thú vị

Và các phụ huynh và bé đã cùng EtonHouse An Phú chụp ảnh lưu niệm:

Tin Tức Liên Quan