RYAN ROSE, Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh – Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Tiếng Anh

 

Thầy Ryan rất vui khi được trở thành một thành viên của đại gia đình EtonHouse! Thầy có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy mầm non tại nước Đài Loan và đó là một trong những trải nhiệm đẹp nhất của cuộc đời thầy. Thầy cũng đã từng giảng dạy tại trường tiểu học ở Hoa Kỳ trước đó.

Thầy Ryan có sở thích đa dạng, một trong số đó là sở thích đánh trống. Thầy đã từng đạt giải nhất môn nhạc cụ này khi còn học trung học. Chính vì vậy, thầy rất mong muốn mang âm nhạc vào lớp học. Thầy cũng thích chơi các môn thể thao như bóng rổ và bóng đá. Thầy Ryan có một niềm đam mê nhiếp ảnh và thích chụp những khoảnh khắc đẹp trong thế giới này. Thầy đã đi đến 39 quốc gia trên thế giới và cuối cùng đã tìm được ngôi nhà của mình tại Việt Nam. Thầy Ryan rất thích thú khi sống ở Việt Nam. Thầy đã đến thăm hai lần trước và đã yêu đất nước này. Thầy rất thích các món ăn,  thời tiết và văn hóa Việt Nam!

Thầy Ryan muốn giúp trẻ phát triển không chỉ về mặt học thuật, mà cả về tình cảm. Việc giảng dạy bằng tất cả nhiệt huyết con tim là một triết lý cốt lõi trong cách tiếp cận của thầy đối với giáo dục mầm non.

Thầy Ryan là giáo viên chủ nhiệm lớp Kindergarten 2