Phương Pháp Giảng Dạy

 

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

EtonHouse đã phát triển các triết lý của mình dựa trên nghiên cứu và thực hành tốt nhất đã được công nhận quốc tế trong giáo dục mà hỗ trợ một đứa trẻ tập trung vào môi trường học tập và giảng dạy.

Giao tiếp

Mỗi trẻ em cần có những kĩ năng xã hội và sự tự tin để giao tiếp một cách dễ dàng và thoải mái với cả người lớn và các bạn đồng trang lứa. EtonHouse được thành lập với mục đích mang đến môi trường vui vẻ, thoải mái và an toàn góp phần hoàn thiện con người.

Phát triển

Tại EtonHouse, chúng tôi hướng tới phát triển mỗi đứa trẻ thành một cá nhân cân bằng thông qua việc tham gia các môi trường hỗ trợ trí tò mò và mong muốn tìm hiểu của trẻ, cũng như khuyến khích trẻ em và mang đến cho chúng rất nhiều các nguồn vật liệu giáo dục theo các chủ điểm học tập đã được thiết kế có mục đích.

Tỷ lệ Giáo viên – Học sinh

Tỉ lệ giáo viên – học sinh tối ưu của chúng tôi là một yếu tố quan trọng trong thành công của các chương trình dạy và học.

Kinh nghiệm giáo dục đa dạng

Chúng tôi giúp trẻ em phát huy tối đa các cơ hội của chúng bằng cách mang đến thật nhiều các kinh nghiệm giáo dục đa dạng. Chúng tôi mang đến một môi trường mà trẻ em phát triển trong sự tự lập và có trách nhiệm với việc học tập của chính mình.

Môi trường

Tại EtonHouse, chúng tôi cố gắng xây dựng một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái và an toàn góp phần vào sự phát triển toàn diện cho trẻ. Trong quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi hướng đến việc giáo dục hình thành và rèn luyện khả năng tự lập và chịu trách nhiệm về việc học của mình.

Đăng ký tư vấn trực tuyến