Chương Trình Song Ngữ

 

Bên cạnh chương trình giáo dục Quốc tế, tại trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú, nhà trường có giảng dạy Chương trình giáo dục song ngữ. Chương trình học Song ngữ mang đến cho trẻ cơ hội để học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Được thiết kế hài hòa giữa chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với chương trình giảng dạy của EtonHouse. Giáo viên lớp Song ngữ với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ mang đến cho trẻ những giờ học thú vị. Trẻ sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Việt hàng ngày với giáo viên của mình.

Trẻ lớn trên sẽ được trang bị hành trang để chuẩn bị cho việc học tập tại các trường Song ngữ trong tương lai, đồng thời được trải nghiệm phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Trẻ em trở thành một đứa trẻ sử dụng hai ngôn ngữ thành thạo khi tham gia học tập với chương trình giảng dạy Việt – Anh.

Chuẩn mực tại trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú

“Có hàng trăm hình ảnh khác nhau về một đứa trẻ. Mỗi chúng ta đều có hình ảnh của một đứa trẻ liên quan đến mình. Nói một cách khác, môi trường sống xung quanh mà chúng ta xây dựng nên cùng với cách mà chúng ta tương tác với trẻ sẽ phản ánh nên hình ảnh của những đứa trẻ.”

… trích từ Loris Malaguzzi- người sáng lập ra trường học Reggio Emilia.

Tại trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú, hình ảnh của một đứa trẻ và hình ảnh của người giáo viên được phản ánh qua cách thầy và trò kết nối và tương tác với nhau. Chúng tôi tin rằng trẻ em là những đứa trẻ tài năng, mạnh mẽ, linh hoạt, đầy tiềm năng và thông minh. Các giáo viên sẽ đưa ra nền tảng giúp cho trẻ trải nghiệm thành công và hình thành suy nghĩ tích cực về chính bản thân và khả năng của mình thông qua việc sáng tạo không gian vui chơi có chủ đích. Giáo viên sẽ là những người cùng đồng hành với bé trong quá trình này; kích thích, đặt câu hỏi, khám phá bản thân và đánh giá ngôn ngữ và sự thể hiện hiểu biết của trẻ.

Theo quan điểm của phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, cha mẹ là người thầy đầu tiên, giáo viên là người thầy thứ hai và môi trường là người thầy thứ ba của trẻ.

Đăng ký thăm quan trường

Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú luôn sẵn sàng đón tiếp Quý Phụ Huynh ghé thăm và trải nghiệm môi trường giáo dục tại trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 6287 0804/ 0904 938 666 hoặc để lại thông tin vào form dưới đây để đăng ký. Xin cảm ơn.

Trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú

Tầng 2, Tòa nhà Somerset Vista, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

SĐT: (028) 6287 0804/ 0904 938 666 – Email: info@etonhouse.vn

Tags: Trường mầm non, truong mam non, trường mẫu giáo, truong mau giao, trường quốc tế, trường mẫu giáo quốc tế, trường EtonHouse, trường mầm non quận 2, truong mam non quan 2, truong mau giao quan 2, trường quốc tế quận 2, phương pháp Reggio Emilia, phuong phap Reggio Emilia