Lớp Tiếng Hoa thử nghiệm – Thứ Hai, 30/11/2015

 

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo  Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú đã sẵn sàng để giảng dạy lớp ngoại khóa tiếng Hoa. Giáo viên phụ trách lớp sẽ là cô Amanda Wu, người có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa và có đam mê đặc biệt với ngành giáo dục trẻ em.

Cô Amanda sẽ tập trung phát triển 4 kỹ năng  Nghe – Nói – Đọc và Viết. Các buổi học hứa hẹn sẽ cực kỳ thú vị với các bài hát và giai điệu vui nhộn. Lớp học dành cho bé từ 2 đến 4 tuổi, chương trình học sẽ dựa trên năng lực cá nhân của từng em.

Với các bé đã sẵn sàng, kỹ năng Đọc sẽ được giảng dạy thông qua hình ảnh bằng cách sử dụng các ký tự cơ bản và truyện tranh. Kỹ năng Viết cũng sẽ được giảng dạy cho một số bé đã sử dụng được 50-100-300 ký tự đầu tiên, với mục tiêu đạt được 300-500 ký tự (Sẵn sàng cho các chương trình Tiếng Hoa Sơ Cấp)

Lớp học ngoại khóa tiếng Hoa sẽ chính thức bắt đầu vào ngày Thứ Hai đầu tiên sau Tết Âm Lịch, 15/2/2016.

Để Quý Phụ huynh và các em Học sinh có trải nghiệm rõ ràng hơn về  lớp học ngoại khóa này, nhà trường sẽ tổ chức một buổi học Thử nghiệm vào ngày Thứ Hai tuần sau, 30/11/2015, từ 3h30 đến 4h30 chiều. Chúng tôi cũng mời Quý Phụ huynh tham gia buổi học cùng bé từ lúc 4h chiều, sau buổi học, cô Amanda sẽ dành thời gian để giải đáp tất cả thắc mắc của Phụ huynh và các bé.

EtonHouse An Phú rất hy vọng Quý phụ huynh sẽ tạo điều kiện để bé tham gia buổi học này. Vui lòng đăng ký trước với Ms Ngân (08 6287 0804).

Trân trọng.

Tin Tức Liên Quan