Khoa Học Vui, Ngày 26/8/2017

 

Science Day_Web (TV)-01

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

Trường mầm non quốc tế EtonHouse An Phú trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các bé tới tham dự những dự  sự kiện được tổ chức hàng tháng của nhà trường.

Sự kiện lần này với chủ đề “ Khoa Học  Vui “  sẽ đem lại niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình và tất cả thí nghiệm sẽ khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi của bé (từ 3 tuổi trở lên)

Ngày : 26/08/2017      Thời gian: 9h00-11h00              

Địa điểm : Tầng 2, tòa nhà Somerset, The Vista, 628C xa lộ hà nội, an phú, quận 2.

Để đăng kí tham gia sự kiện, vui lòng bấm tại đây

STT TRÒ CHƠI NỘI DUNG
1 Vua tốc độ

Hãy đập tay thật mạnh vào đĩa nhựa để xem quả chanh bên trên lõi giấy có rơi đúng vào ly thủy tinh không nào!

2 Áp suất không khí

Úp ngược chiếc ly với miếng bìa để xem điều kỳ diệu gì xảy ra nào!

3 Túi nước ma thuật

(dự phòng)

Đâm vào chiếc túi đầy nước bằng que nhọn mà không hề bị rò nước, hãy để các em thử thách sự tự tin và hào hứng của mình với khoa học qua trò chơi này.

TÊN SHOW NỘI DUNG
NÚI LỬA PHUN TRÀO

Núi lửa là một hiện tượng kỳ thú của thiên nhiên mà chúng ta chỉ được thấy nó trong các tư liệu khoa học về các hiện tượng tự nhiên, hoặc nhìn ngắm trên truyền hình, internet, …

Tuy nhiên, ngay tại chương trình lần này, các bé sẽ cùng chứng kiến những ngọn núi lửa qua thí nghiệm khoa học từ các nhà khoa học đến từ Học viện Khám phá, cũng như tự tay mình đánh thức sự trổi dậy của những ngọn núi lửa dữ dội.

 

Các bé  đã sẵn sàng trở thành nhà khoa học để khám phá những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú?

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí và hạn chế số lượng tham dự vì vậy quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại 028 6287 0804 / 0904 938 666 hoặc gửi email qua địa chỉ : info@etonhouse.vn

Tin Tức Liên Quan