Lịch Sử Hình Thành

 

Mrs_Ng

EtonHouse có một lịch sử hình thành khá thú vị. Ý tưởng về một trường quốc tế chất lượng tại Singapore dựa trên hệ thống giáo dục của Anh là đứa con tinh thần của người sáng lập, bà Ng Gim Choo, khi cô cùng chồng chuyển đến London những năm 1980.

Trong những ngày ở London, họ sống cùng hai con nhỏ, một bé gái 4 tuổi và một bé trai 2 tuổi, lần đầu tiên trong đời sống xa Singapore. Hoàn toàn tự nhiên, mối quan tâm đầu tiên của họ là tìm kiếm một nhà trẻ và trường mầm non có môi trường phù hợp cho hai con nhỏ.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, một ngôi trường thích hợp nhất được lựa chọn. Vượt ngoài dự kiến của cha mẹ, bọn trẻ thích nghi với cuộc sống mới nhanh hơn họ nghĩ. Chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai đều tỏ ra đặc biệt vui vẻ, hòa nhập tốt với bạn bè mới và hứng thú với các hoạt động tại trường. Theo dõi sự phát triển của bé, họ rất ấn tượng bởi các bé cực kỳ thích đến trường và nói chuyện luyên thuyên về những việc mà chúng làm tại trường.

Hơn nữa, khi kỳ nghỉ lễ đến, bọn trẻ tỏ ra rất thất vọng vì không được đến trường, không được tham gia vào các hoạt động tại lớp hay giao tiếp với bạn bè. Sự khích lệ mà nhà trường mang lại, cho dù là kiến thức hay các hoạt động xã hội, đều tốt hơn rất nhiều so với các trường của Singapore ở thời điểm đó. Điều này cho thấy hệ thống trường mầm non ở Anh có một sức hấp dẫn đặc biệt mà bé không thể tìm thấy ở nhà.

Nhà sáng lập EtonHouse đã rất ấn tượng bởi phương pháp quản lý và điều hành của các trường học tại London, và cô quyết định sẽ xây dựng một ngôi trường như vậy khi trở về Singapore. Nhiều nghiên cứu, tìm hiểu và lập kế hoạch đã được thực hiện để xây dựng một môi trường học tập, chương trình đào tạo và phương pháp tiếp cận tương tự như hệ thống trường tại Anh

Năm 1995, EtonHouse xây dựng trường mầm non đầu tiên tại phố Broadrick, Singapore và được đón nhận nồng nhiệt bởi các phụ huynh. Các chủ sở hữu đã rất tự hào và hài lòng khi phụ huynh đến trường để nói với đội ngũ quản lý rằng con họ muốn đi học cả các ngày cuối tuần. Và cũng thật đáng mừng khi cô E-Ching, con gái của bà Ng, niềm cảm hứng giúp tạo nên EtonHouse hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Yale danh tiếng.

Sau gần hai thập kỷ, phụ huynh vẫn đang đánh giá cao chất lượng của các chương trình đào tạo được nghiên cứu và phát triển bởi EtonHouse. Hình thành dựa trên sự hỗ trợ liên tục từ phía cha mẹ học sinh, cùng với cam kết theo đuổi sự xuất sắc và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục, EtonHouse hiện đã mở rộng quy mô không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Hiện nay, EtonHouse đang vận hành một hệ thống gồm hơn 100 trường tại nhiều quốc gia Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia, Việt Nam, Hong Kong, Myanmar, Trung Đông, Kazakhstan. Với nhu cầu bền vững của thị trường về một nền giáo dục chất lượng, tập đoàn EtonHouse vẫn đang hướng đến mục tiêu mở rộng trên khắp Singapore, Châu Á và hơn thế nữa.

Đăng ký tư vấn trực tuyến