Về Chúng Tôi

 

Chuẩn mực tại trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú

“Có hàng trăm hình ảnh khác nhau về một đứa trẻ. Mỗi chúng ta đều có hình ảnh của một đứa trẻ liên quan đến mình. Nói một cách khác, môi trường sống xung quanh mà chúng ta xây dựng nên cùng với cách mà chúng ta tương tác với trẻ sẽ phản ánh nên hình ảnh của những đứa trẻ.”

… trích từ Loris Malaguzzi- người sáng lập ra trường học Reggio Emilia.

Tại trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú, hình ảnh của một đứa trẻ và hình ảnh của người giáo viên được phản ánh qua cách thầy và trò kết nối và tương tác với nhau. Chúng tôi tin rằng trẻ em là những đứa trẻ tài năng, mạnh mẽ, linh hoạt, đầy tiềm năng và thông minh. Các giáo viên sẽ đưa ra nền tảng giúp cho trẻ trải nghiệm thành công và hình thành suy nghĩ tích cực về chính bản thân và khả năng của mình thông qua việc sáng tạo không gian vui chơi có chủ đích. Giáo viên sẽ là những người cùng đồng hành với bé trong quá trình này; kích thích, đặt câu hỏi, khám phá bản thân và đánh giá ngôn ngữ và sự thể hiện hiểu biết của trẻ.

Theo quan điểm của phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, cha mẹ là người thầy đầu tiên, giáo viên là người thầy thứ hai và môi trường là người thầy thứ ba của trẻ.

Phòng học rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các tài liệu học tập có nguồn gốc từ thiên nhiên, khơi dậy cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng.

Các lớp được trường cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết để giáo viên trang trí lớp theo chủ đề, hướng dẫn và tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi khám phá môi trường xung quanh – môi trường học đóng vai trò là “người thầy thứ ba” của trẻ. Các giáo viên sẽ đưa ra nền tảng giúp cho trẻ trải nghiệm thành công và hình thành suy nghĩ tích cực về chính bản thân thông qua việc sáng tạo không gian vui chơi có chủ đích.

Đăng ký tư vấn trực tuyến