Thông Điệp Từ Hiệu trưởng

 

Kính gửi Quý phụ huynh,

Tôi rất trân trọng cơ hội được làm việc tại Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú. Đây là một môi trường giáo dục nuôi dưỡng và kích thích khả năng học tập của bé, Phụ huynh hãy an tâm rằng con bạn sẽ được an toàn và phát triển trong một môi trường giáo dục tốt nhất, giúp bé phát huy tối đa tiềm năng của mình. Tôi hy vọng trang thông tin điện tử này cũng như trang Facebook sẽ giúp phụ huynh hiểu được triết lý và phương pháp giảng dạy đang được triển khai thành công tại trường. Tôi mong phụ huynh có thể dành thời gian của mình để chia sẻ cảm nghĩ và đóng hóp ý kiến với tôi tại trường.

Tại EtonHouse • An Phú, Nhà trường tự hào về “Chính sách mở cửa”, chúng tôi khuyến khích phụ huynh đến tham quan trường và trực tiếp trải nghiệm phương pháp giảng dạy chuyên môn và kích thích bé tham gia học tập. Chúng tôi không thể giải thích hết về  những gì Nhà trường có thể mang đến cho các bé. Khi đến tham quan trường, Phụ huynh sẽ nhận ra rằng các bé rất năng động, vui vẻ  và đạt được tiến bộ vượt bậc. Những gì phụ huynh quan sát nhìn thấy được đó chính là bằng chức xác thực nhất.

Là một trường mầm non quốc tế, Nhà trường chào đón tất các các bé đến từ các quốc gia có nền văn hóa khác nhau,  với tất cả sự tận tâm của mình duy trì sự bình đẳng và đa dạng. Nhà trường luôn đề cao và tôn trọng các nền văn hóa, chúng tôi thường xuyên tổ chức các ngày kỷ niệm cho các bé và nhân viên trên cơ sở bình đẳng cơ hội cho tất cả mọi người. Tất cả giáo viên trong trường đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Nhà trường còn sắp xếp 1 giáo viên : 1 bé nhằm giúp đỡ những bé cần sự hỗ trợ đặc biệt trong học tập cũng như các vấn đề cá nhân.

Tại EtonHouse • An Phú, Nhà trường luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe, an toàn, sự tiến bộ phát triển,  niềm vui và hạnh phúc của bé. Nhà trường tin rằng các bé sau này sẽ trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu hoặc công dân hạng nhất biết thể hiện sự quan tâm đến mọi người và có một tấm lòng nhân ái. Vì tương lai của các bé, Nhà trường nhiệt liệt chào đón phụ huynh và các bé đến trải nghiệm nền giáo dục quốc tế đích thực tại trường mầm non quốc tế EtonHouse • An Phú.

Trân trọng,

Leean Woodland

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú