Khóa Học Hè 2017

 

GIỚI THIỆU

Tại EtonHouse @ An Phú, chúng tôi hướng tới phát triển mỗi đứa trẻ thành một cá nhân
cân bằng thông qua việc tham gia các môi trường hỗ trợ trí tò mò và mong muốn tìm hiểu của trẻ, cũng như khuyến khích trẻ em và mang đến cho chúng rất nhiều các nguồn vật liệu giáo dục theo các chủ điểm học tập đã được thiết kế có mục đích.
Mỗi trẻ em cần có những kĩ năng xã hội và sự tự tin để giao tiếp một cách dễ dàng và thoải mái với cả người lớn và các bạn đồng trang lứa. EtonHouse @ An Phú được thành lập với mục đích mang đến môi trường vui vẻ, thoải mái và an toàn góp phần hoàn thiện con người.

.

 KHÓA HỌC HÈ CHO BÉ 2017

Sau thành công của Trường Nghệ thuật mùa hè vào năm ngoái, đội ngũ giáo viên tuyệt vời của chúng tôi và cả những giáo viên cộng tác sẽ một lần nữa dẫn đầu trong một chương trình mùa hè với đầy trải nghiệm vui nhộn.

Các bé sẽ cảm thấy thích thú với kì nghỉ lễ tràn ngập niềm vui, khi tham gia chương trình các bé sẽ bị hấp dẫn bởi toàn bộ sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Các bé sẽ được trải nghiệm về các trò chơi như làm thủ công bằng giấy, làm mô hình, xây dựng, làm nhiều đồ vật khác, vẽ tranh phác họa, điêu khắc, nấu ăn, vẽ tranh thông thường, khiêu vũ, ca hát, chơi đùa, leo trèo, bơi lội…
Tất cả những trải nghiệm ấy sẽ xuất phát từ trí tượng tượng của các bé và truyền thống sáng tạo tư duy của Etonhouse @ An Phú cùng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên của trường.

Để tham gia chương trình hè đầy thú vị của Etonhouse @ An Phú (chương trình học diễn ra vào ngày 26 tháng 06 đến ngày 04 tháng 08 từ 8h sáng đến 15h30’ mỗi ngày ) hãy đăng ký cho các bé ngay từ hôm nay để nhận ưu đãi lên đến  5% vào ngày 3 tháng 6 với các khóa học cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Chi tiết liên hệ: số điện thoại 0904 938 666 hoặc đăng ký trực tiếp tại Tầng 2, Somerset Vista, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.