Cảm Nhận Của Phụ Huynh

 

Cô Farah Khan (Mẹ của bé Ayaan) chia sẻ: “Trường Mầm Non EtonHouse đầu tiên tại An Phú với đội ngũ giáo viên tuyệt vời, cơ sở vật chất tốt nhất cùng với Quý Phụ Huynh và các bé đáng yêu. Khi gia đình chuyển từ Úc đến VN sinh sống, chúng tôi không tránh khỏi những lo lắng về cuộc sống cũng như sự thích nghi tại đây. Tuy nhiên, những âu lo đó đã được giải quyết tốt đẹp khi chúng tôi bắt đầu cho con trai út Ayaan học tại EtonHouse An Phú. Cám ơn cô Hiệu trưởng Janine Gordon đã hỗ trợ gia đình tôi về việc Ayaan đi học tại trường. Chắc chắn rằng sẽ giới thiệu ngôi trường này cho mọi người bản địa và người nước ngoài. Chúc tập thể Trường EtonHouse An Phú những điều tốt đẹp nhất.”

Cô Anna Dinh (Mẹ của bé Ceasar): “Là một trường học thật đáng ngac nhiên! Con trai của tôi đã bắt học vào năm học này và tôi không thể nào hạnh phúc hơn! Nhân viên, cơ sở vật chất, quy trình, thức ăn…mọi thứ thật tuyệt vời. Nhân viên rất thân thiện và bạn có thể thấy được rằng họ rất yêu công việc của họ.”

 

Cô Amy van Dijk (Mẹ của hai bé Nikki & Zoe): “Đó là một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, họ rất nhiệt tình giúp đỡ và dễ thương. Những đứa trẻ của tôi làm quen rất nhanh và chúng thích việc đi học mỗi ngày. Hoàn toàn không có gì để than phiền, và tôi cảm thấy tôi có thể tự do trao đổi tất cả mọi thứ với các giáo viên. Tôi thích cách họ tiếp cận thẳng vấn đề với những đứa trẻ, và lớp pre-nusery có đủ các cô trợ giảng tuyệt vời để có thể giám sát những bé nhỏ nhất. Không thể nào có thể hạnh phúc hơn cả! 

Đăng ký tư vấn trực tuyến