Open House EtonHouse Pre-School – An Phu

 

Slide background

GIỚI THIỆU

Tại EtonHouse @ An Phú, chúng tôi hướng tới phát triển mỗi đứa trẻ thành một cá nhân
cân bằng thông qua việc tham gia các môi trường hỗ trợ trí tò mò và mong muốn tìm hiểu của trẻ, cũng như khuyến khích trẻ em và mang đến cho chúng rất nhiều các nguồn vật liệu giáo dục theo các chủ điểm học tập đã được thiết kế có mục đích.
Mỗi trẻ em cần có những kĩ năng xã hội và sự tự tin để giao tiếp một cách dễ dàng và thoải mái với cả người lớn và các bạn đồng trang lứa. EtonHouse @ An Phú được thành lập với mục đích mang đến môi trường vui vẻ, thoải mái và an toàn góp phần hoàn thiện con người.

Open House – Ngày 3 Tháng 6 năm 2017 EtonHouse Pre-School @ An Phu

Thời gian : 9h -11h30

EtonHouse An Phú thân mời Quý Phụ Huynh đến tham dự  và trải nghiệm cùng chương trình học Tìm tòi – Tư Duy – Học hỏi đến từ trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Singapore.

Trường mầm non EtonHouse An Phú  cam kết theo đuổi sự hoàn thiện và vị thế dẫn đầu trong các dịch vụ và thực tiễn giáo dục.

Trong khuôn khổ của chương trình học Tìm tòi – Tư Duy – Học hỏi, giáo viên được trang bị các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu học tập của thế kỷ 21…đây là thời điểm chuyển mình thay đổi trong giáo dục, nơi mà  “Học cách để học”, tư suy sáng tạo và tư duy bình bình luận chính là trọng tâm chất lượng của chương trình giáo dục sớm.

Trong việc giáo dục sớm, chúng tôi không chỉ biên soạn nội dung giáo án lý thuyết ( con số, đọc  và viết). Mà chúng tôi còn hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ về mặt thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, sáng tạo và phát triển ngôn ngữ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc : Ms Phuong 0904 938 666 / 08 62870804 or ( ENG & FRA 0949 761 858)

Address: 2nd Floor, Somerset Vista, 628C Hanoi Highway, District 2, HCMC, Vietnam
Email: info@etonhouse.vn
Facebook: facebook.com/EtonHouse.AnPhu
Website: etonhouseanphu.com

BANNER LANDING PAGE-Thang6-04