Nguyễn Thị Hằng Nga, Cử Nhân Kinh Tế Quốc Tế – Đại Học Ngoại Thương – TP HCM

 

Cô Nga trở thành một người giáo viên bởi vì cô ấy rất thích được tiếp xúc với những đứa trẻ. Cô ấy thích nói chuyện, dạy dỗ và học hỏi từ các em nhỏ. Niềm vui của những đứa trẻ khi chúng khám phá ra điều gì đó thực sự là điều vô giá đối với cô ấy! Đây là công việc duy nhất mang lại động lực cho cô ấy để thức dậy mỗi buổi sáng và đi làm. Cô ấy cảm thấy rất may mắn khi được giảng dạy và được trở thành một người giáo viên mầm non.

Với tư cách là một nhà giáo dục đầy tâm huyết, Cô Nga mong muốn sẽ trở thành người giáo viên tuyệt vời nhất đúng với khả năng của cô ấy. Cô rất nhiệt tình và hỗ trợ mạnh mẽ cho nhà trường. Cô Nga thực sự tin rằng phương pháp tiếp cận của EtonHouse đã mang cha mẹ và thầy cô xích lại gần nhau hơn để hỗ trợ trẻ em học tập tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trường EtonHouse∙An Phú, Cô Nga đã được đào tạo theo phương pháp Reggio Emilia của Giám đốc Sư phạm Eton House Singapore. Cô ấy cũng rất vui mừng khi trở thành một thành viên của Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse • An Phú và được tiếp tục học hỏi và trau dồi phương pháp tiếp cận học tập của Reggio.

Cô Nga là giáo viên trợ giảng của lớp Nursery.