Katherine Curley, Cử Nhân Xã Hội Học – Nước Anh – Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh

 

Cô Katherine đã từng có giai đoạn sống ở Việt Nam cùng với gia đình khi còn nhỏ, cô luôn mong muốn sẽ có dịp quay trở lại đất nước này. Hiện nay, cô rất vui khi được trở lại Việt Nam và gia nhập Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Cô Katherine đã tham gia giảng dạy trẻ nhỏ tại Trường Quốc tế và tại các trường ngoại ngữ. Ngoài ra, cô có kinh nghiệm dạy trẻ em học thông qua một ngôn ngữ thứ hai. Trình độ chuyên môn là một phần thiết yếu trong con đường sự nghiệp của cô.

Cô Katherine luôn tìm cách truyền cảm hứng cho trẻ  về khả năng sáng tạo và khám phá sở thích bản thân. Với nền tảng nhạc âm vững chắc,  Cô Katherine đã đạt được Trình độ 8 Oboe, cũng như phát triển năng khiếu về đàn Piano và đàn Guitar . Cô rất vui mừng khi truyền đạt năng khiếu này với trẻ qua phương pháp tiếp cận Reggio Emilia.

Cô Katherine có cảm giác như đang ở quê nhà khi sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô yêu mến những con người thân thiện và nền văn hóa sôi động. Cô rất vui mừng khi có thể khám phá thêm về đất nước xinh đẹp Việt Nam. Khi rảnh rỗi, Katherine là một vận động viên nhiệt tình và thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện (cô đã điều hành thành phố Big thành phố Hồ Chí Minh vào tháng Giêng!). Cô cũng thích đi du lịch, trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau và muốn học  thêm ngôn ngữ mới.

Cô Katherine là giáo viên chủ nhiệm lớp Kindergarten 1