Ms Janine Gordon, BA – Psychology & Linguistics, Dip Tchg, Grad Dip Ed Psych

Principal, BA, Dip Tchg, Grad Dip Ed Psych

 

Với vai trò là hiệu trưởng của phương pháp tiếp cận giáo dục hiện đại ​​Reggio Emilia, Janine chào mừng Quý vị Phụ huynh đến với trường Mầm non quốc tế EtonHouse tại An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh!

Trong suốt sự nghiệp của mình cô vừa là một giáo viên và lãnh đạo  trong các trường quốc tế trên toàn thế giới ở Pháp, Mỹ, Anh, UAE, NZ, Trung Quốc và ở quê nhà tại Úc nơi có ba người con trai của cô đã lớn lên. Cô  vui mừng được là thành viên của đội  thành lập trường mầm non EtonHouse An Phú giảng dạy theo phương pháp Reggio đầu tiên ở  thành phố Hồ Chí Minh.

Là một nhà Giáo dục chuyên nghiệp, linh hoạt, đam mê và có tư tưởng hội nhập toàn cầu cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh đạo cũng như tư vấn phát triển giáo dục chuyên nghiệp Janine tin rằng kết quả học tập xuất sắc phải đến từ những kỳ vọng cao, mà cô mong đợi từ  bản thân, đồng nghiệp và học sinh .

Cô Janine may mắn được tham gia vào một chương trình nghiên cứu kéo dài trong một tuần tại Reggio Emilia, Ý. Khóa học đã diễn ra tại Trung tâm Malaguzzi Loris,khóa học được đặt theo tên  ‘cha’ của phương pháp giáo dục  tuyệt vời này. Toàn bộ thành phố đều tham gia vào triết lý này, bằng chứng là các dự án sân khấu đường phố và nghệ thuật, xuyên suốt  khắp ngõ xóm, nhà hàng, công viên.

Janine mong muốn được đem  kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình vào việc phát triển các phương pháp tiếp cận Reggio tại trường mầm non EtonHouse An Phú của chúng ta. Phối hợp với cha mẹ như là các đối tác, cùng với trẻ em và các đồng nghiệp, cô dự đoán sẽ có một hành trình học tập thú vị!