Triệu Hải Hà, Cử Nhân Ngoại Ngữ Tiếng Anh – Đại Học Tôn Đức Thắng – TP.HCM, Chứng Chỉ Đào Tạo Giảng Dạy – Chứng Nhận Từ Đại Học Cambridge

Giáo viên

 

Trước khi tham gia EtonHouse, cô Hà đã có một năm kinh nghiệm trong công việc biên dịch viên cho chương trình truyền hình thiếu nhi và giảng dạy tại trung tâm anh ngữ.
Trong suốt quá trình công tác tại trường mầm non quốc tế EtonHouse An Phú, cô ấy đã được tiếp nhận  những kiến thức chuyên môn vững chắc về phương pháp tiêp cận Reggio Emelia, và phát triển chúng thông qua việc đồng hành với các bạn nhỏ mỗi ngày. Hiện tại, cô ấy  đang hoàn thành  chuyên ngành Tâm lý Giáo dục  và nghiên cứu chuyên sâu về Phương pháp tiếp cận Regigio Emilia.
Đồng thời  cô Hà cũng  tham gia và hoàn thành những khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đồng thời từ  phía nhà trường Etonhouse An Phú và trực tiếp từ Giám đốc chuyên môn  trực thuộc hệ thống EtonHouse Singapore.
Thông qua việc tiếp thu kiến thức qua thực hành, cô Hà luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng những học trò của mình trên hành trình tri thức. Bằng những nỗ lực làm việc và hỗ trợ các trẻ nhỏ, cô Hà cũng  hy vọng góp phần khuyến khích  các trẻ nhỏ tự tin và  phát huy những tiềm năng trong chính bản thân mình.

Cô Hà là giáo viên chủ nhiệm của lớp Song Ngữ 2