Phạm Ngọc Châm, Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non – Đại Học Sư Phạm– HCMC

Giáo viên

 

Trong năm làm việc đầu tiên, Cô Châm thường xử lý các công việc liên quan đến Quản lý lớp học, Phân tích chương trình giảng dạy và Lập kế hoạch giảng dạy, tổ chức các hoạt động liên quan đến giáo dục và chăm sóc cho trẻ nhỏ tại một trường Mầm non tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô Châm hiện tại là một trong những giáo viên sáng lập của Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú. Cô cũng có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ xây dựng từ một tòa nhà hoang sơ thành một ngôi trường Mầm non tươi đẹp và đáng yêu đón tiếp mọi người như bây giờ.

Kiến thức của cô Châm đối với phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia ngày càng thêm sâu sắc trong thời gian qua. Cô ấy đã làm việc mật thiết với Giám đốc chuyên về giảng dạy tại Trường EtonHouse Singapore nhằm mục đích phát triển môi trường và những hiểu biết đối với chương trình giáo dục cho trẻ em, mà còn là một phần của Chương trình giảng dạy song ngữ kết hợp Tiếng Việt của Trường. Cô Châm rất vui mừng khi mang lại những điều thú vị và mới mẻ này đối với các trẻ nhỏ tại Trường.

Cô Châm là giáo viên chủ nhiệm lớp song ngữ 1