Hội Thảo Phương Pháp Giáo Dục Tiếp Cận REGGIO EMILIA “ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI”

 

40e416a4-b093-49b5-87a2-733f21528996

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì nhu cầu học tập dành cho các bé luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Cha mẹ nào cũng luôn mong muốn con em mình trở nên khỏe mạnh tự lập, biết tư duy tìm tòi sáng tạo nhưng làm sao có thể hiểu con và dạy con đúng đó luôn là sự băn khoăn lớn nhất của các bậc phụ huynh. Vì thế, hội thảo “ Đầu tư cho tương lai” nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia và cùng nhau tìm ra những định hướng giáo dục tốt nhất cho các con.

Phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia đến từ Ý là phương pháp sư phạm được phát triển bởi EtonHouse có tên là giáo trình Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi. Giáo trình này lôi cuốn trẻ em bằng những hướng dẫn chính xác để hình thành sự hiểu biết về thế giới mà chúng đang sống. Giáo trình được lấy cảm hứng từ những thực hành dựa trên nghiên cứu và đã được công nhận trên khắp thế giới và đặc biệt là dự án giáo dục. Trẻ  em được tham gia vào các kinh nghiệm học tập thúc đẩy sự phát triển liên tục về xã hội, nhận thức, cảm xúc, thể chất và khả năng sáng tạo. Trẻ em được trao rất nhiều cơ hội để khám phá các giá trị, mở rộng kĩ năng giao tiếp, hợp tác, đưa ra những lựa chọn cá nhân, giải quyết các vấn đề trong nhóm, phát triển ý tưởng và nghiên cứu thông tin.

HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIẾP CẬN REGGIO EMILIA “ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI” được thuyết trình bởi chuyên gia Cô Janine Gordon – Hiệu trưởng trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú

Thời gian: 9h00 – 11h00

Thứ 7, ngày 20/08/2016 tại 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

(Chương trình bao gồm hội thảo, phục vụ ăn nhẹ, và những hoạt động đầy thú vị dành cho các bé như tô màu, Ảo thuật, tạo hình bong bóng, vẽ mặt,…)

Tất cả các hoạt động MIỄN PHÍ vì thế để đảm bảo được sự tiếp đón chu đáo xin quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước theo số điện thoại: 0904 938 666

Tin Tức Liên Quan