EARLY BIRD REGISTRATION

 

GIỚI THIỆU

Trong 5 năm đầu đời của bé là cột mốc cực kỳ quan trọng. Đó là nền tảng hình thành và phát triển thể chất, hạnh phúc, sự tăng trưởng và học tập tại trường, trong gia đình, cộng đồng và trong cuộc sống nói chung. Đây là thời điểm bé tiếp thu mọi thứ nhanh nhất trong tất cả các lứa tuổi. Bé cần sự yêu thương và nuôi dưỡng để phát triển sự tin tưởng và an toà, để bé hoàn toàn tự tin khi lớn lên.

Chương trình giảng dạy tại EtonHouse khuyến khích trẻ phát triển tư duy phản biện, luôn luôn học hỏi thông qua phương pháp giáo dục dựa trên sự khám phá. Nhà trường cung cấp những học cụ phong phú đáp ứng việc khám phá, học hỏi của mỗi bé, khiến cho cả việc dạy và học trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Việc này cũng khuyến khích trẻ phát huy hết tiềm năng của mình về mặt nhận thức, xã hội, cảm tính và lý tính. Bên cạnh đó, phụ huynh luôn được chào đón tại trường vì chúng tôi đánh giá rất cao cũng như khích lệ việc hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục trẻ. EtonHouse cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành và ngoại khóa cho học sinh. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ trẻ đưa ra những sáng kiến hướng tới cộng đồng, môi trường.

Tại EtonHouse, chúng tôi tin tưởng rằng giáo dục là nền tảng cho một cuộc sống thành công và trọn vẹn. Kiến thức và kỹ năng tạo ra một khuôn khổ mà thông qua đó, trẻ em cũng như người lớn nhìn nhận về thế giới. Chúng tôi cũng hiểu rằng môi trường giữ một vai trò quan trọng trong việc phát triển một đứa trẻ hạnh phúc, tự tin, an toàn, có chính kiến và yêu thích khám phá. Do đó, EtonHouse rất chú trọng vào việc tạo ra một môi trường học tập phong phú, chỉn chu, tạo cảm giác ấm áp, thân thiện và cuốn hút.

EARLY BIRD REGISTRATION

Trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú là thành viên trong hiệp hội giáo dục EtonHouse, là 1 trong những trường uy tín chất lượng hàng đầu Singapore với hơn 100 trường mầm non và 1 trường học trên toàn Châu Á.

Trường Mầm Non Quốc Tế EtonHouse An Phú tọa lạc tại Tầng 2 Tòa nhà Somerset The Visa, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu rõ hơn về trường Mầm non Quốc tế EtonHouse An Phú cũng như chương trình Early Bird Registration, kinh mời Quý Phụ Huynh liên hệ theo số điện thoại 028 6287 0804 – Ms Ngân hoặc 0904 936 666 – Ms Phương hoặc gửi về địa chỉ email: info@etonhouse.vn